TRUYỀN HÌNH FPT ỨNG DỤNG LƯỚT WEB, XEM PHIM, NGHE NHẠC THẢ GA

Truyền hình FPT gồm hơn 180 kênh (trong đó có hơn 60 kênh HD) với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét sống động, được chia làm hai gói kênh: gói Cơ bản và gói Mở rộng. Gói Cơ bản đa dạng nhóm kênh: VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, phim truyện, giải trí, hoạt hình, thể thao, âm nhạc, tin tức, kênh địa phương, kênh chuyên biệt….Gói Mở rộng bao gồm gói Đặc sắc, K+, Ngoại hạng Anh… phù hợp với nhu cầu thưởng thức của nhiều đối tượng khán giả.

#GÓI CƠ BẢN:

– ĐẶC ĐIỂM: Bao gồm gần 157 kênh truyền hình trong và ngoài nước (trong đó có hơn 52 kênh chuẩn HD).
Xem miễn phí các nội dung: Phim truyện (của FPT), Giải trí, Thể thao, Thiếu nhi, KaraTivi, Ứng dụng Mở két, Series âm nhạc Music Home…Xem danh sách kênh tại đây.
– GIÁ CƯỚC:
+ Tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội: 100.000 đồng/tháng.
+ Tại các Chi nhánh/ văn phòng giao dịch FPT Telecom toàn quốc (ngoại trừ TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội): 80.000 đồng/tháng.
– LƯU Ý: Các mức giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

TRUYỀN HÌNH FPT ỨNG DỤNG LƯỚT WEB, XEM PHIM, NGHE NHẠC THẢ GA

Truyền hình FPT gói cơ bản có những kênh sau

#GÓI MỞ RỘNG:

– ĐẶC ĐIỂM: Bao gồm thêm 16 kênh truyền hình trong và ngoài nước, tổng số 173 kênh (trong đó có 63 kênh HD). Xem danh sách kênh tại đây.
– GIÁ CƯỚC: Tại các Chi nhánh/ văn phòng giao dịch FPT Telecom toàn quốc: 30.000 đồng/tháng
– LƯU Ý: Các mức giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

 

Truyền hình FPT gói nâng cao có các kênh sau

#K+ HD

– ĐẶC ĐIỂM: Bao gồm 4 kênh HD: (K+1 HD, K+NS HD K+PM HD và K+PC HD). Xem danh sách kênh tại đây.
– GIÁ CƯỚC: Tại các Chi nhánh/ văn phòng giao dịch Internet FPT HCM Telecom toàn quốc: 113.700 đồng/tháng
– LƯU Ý: Các mức giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

#DANET

– ĐẶC ĐIỂM: Khám phá các bộ phim điện ảnh hấp dẫn được được cập nhật thường xuyên từ thư viện hàng nghìn phim bom tấn hay nhất của Hollywood, Việt Nam và thế giới. Danet giúp bạn tự chọn lựa phim mình thích – xem không giới hạn!
– GIÁ CƯỚC:
+ Danet Miễn phí (Danet Go): gói miễn phí
+ Danet Phim gói (Danet Buffetcine): gói xem phim cả tháng chỉ 50.000 VND/ tháng.
+ Danet Thuê phim (Danet Cineplet): gói thuê từng phim chỉ từ 12.000 VND/ phim.
– LƯU Ý: Các mức giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

#FIM+

– ĐẶC ĐIỂM: Cung cấp dịch vụ phim có bản quyền chiếu rạp quốc tế, Việt Nam, các series truyền hình nổi tiếng của nhiều nước với hàng nghìn tựa phim và vẫn liên tục được bổ sung hằng ngày. Dịch vụ hỗ trợ phụ đề cả tiếng Việt và tiếng Anh chuẩn.
– GIÁ CƯỚC:
+ Phim Gói: xem cả tháng chỉ 50.000 VND/ tháng.
+ Phim Có Phí: chỉ từ 20.000 VND/ phim
– LƯU Ý: Các mức giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

1. NHỮNG TÍNH NĂNG THÔNG MINH VƯỢT TRỘI CỦA TRUYỀN HÌNH FPT

– Truyền hình xem lại: giúp người dùng chủ động xem lại những chương trình đã phát mà mình bỏ lỡ trước đó.
Giám sát trẻ em: giúp các bậc phụ huynh dễ dàng thiết lập và quản lý nội dung xem của trẻ theo độ tuổi và thời gian thông qua mật khẩu.

– Lịch phát sóng tổng hợp (EPG): cho phép người dùng được xem trước lịch phát sóng của một số kênh truyền hình được hỗ trợ. Đặc biệt, khi sử dụng tính năng Cài đặt hẹn giờ, hệ thống sẽ tự động thông báo để khán giả tiện theo dõi.

– Tính năng tùy chọn góc nhìn: giúp khán giả tùy chọn các góc quay khi xem các chương trình giải trí, các trận đấu thể thao hấp dẫn tại ứng dụng Trực tiếp.

– Tùy chỉnh ngôn ngữ: cho phép người dùng bật/tắt thuyết minh, phụ đề tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh truyền hình quốc tế.

– Lưu yêu thích: là tính năng giúp khán giả có thể lưu các kênh, các chương trình mà mình yêu thích.

2. ỨNG DỤNG PHIM TRUYỆN

Ứng dụng Phim truyện của Truyền hình FPT với hàng ngàn phim điện ảnh, phim truyền hình đặc sắc, mới lạ trong và ngoài nước, được cập nhật liên tục, thường xuyên với nhiều ngôn ngữ, phụ đề và thuyết minh.

Không chỉ có nội dung phong phú, các phim trong ứng dụng còn đa dạng thể loại, được sắp xếp theo các đầu mục: Phim có phím, Mới nhất, Nên xem, Xem nhiều, Hành động, Phim ngắn, Kinh dị, Gia đình, Bộ Âu Mỹ, Bộ Hàn Quốc, Bộ Hoa ngữ, Bộ Việt Nam…

Ngoài ra, người yêu phim còn được thưởng thức phim chiếu rạp bom tấn Hollywood, Việt Nam theo yêu cầu tại các ứng dụng Fim+, Danet.

TRUYỀN HÌNH FPT ỨNG DỤNG LƯỚT WEB, XEM PHIM, NGHE NHẠC THẢ GA

Ứng dụng phim truyện trên truyền hình FPT

3. ỨNG DỤNG THIẾU NHI

Ứng dụng Thiếu nhi của Truyền hình FPT luôn hướng đến tính giải trí và giáo dục với nội dung phong phú gồm những bộ phim hoạt hình vui nhộn, chương trình ca nhạc, kể chuyện cùng những bài học tiếng Anh bổ ích, dễ hiểu… Các chương trình đều được thuyết minh tiếng Việt giúp các bé vừa học vừa chơi một cách hiệu quả.

TRUYỀN HÌNH FPT ỨNG DỤNG LƯỚT WEB, XEM PHIM, NGHE NHẠC THẢ GA

Ứng dụng thiếu nhi trên truyền hình FPT

4. ỨNG DỤNG GIẢI TRÍ

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu thưởng thức của khán giả ứng dụng Giải trí của Truyền hình FPT luôn cập nhật các nội dung hấp dẫn như ca nhạc, TVshow, hài kịch, sân khấu… đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho người xem.

TRUYỀN HÌNH FPT ỨNG DỤNG LƯỚT WEB, XEM PHIM, NGHE NHẠC THẢ GA

Ứng dụng giải trí trên truyền hình FPT

5. ỨNG DỤNG TRỰC TIẾP

Thường xuyên phát trực tiếp các chương trình giải trí nổi bật và chọn lọc như các liveshow ca nhạc của các nghệ sỹ nổi tiếng (Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Hiền Thục, Đàm Vĩnh Hưng…), các đại hội nhạc EDM, các chương trình truyền hình, các trận đấu thể thao (ABL, VBA, Ngoại hạng Anh, Futsal…), các chương trình phim truyện giải trí (Có Giời mới biết, Kịch tương tác…)

6. ỨNG DỤNG THỂ THAO

Ứng dụng Thể thao là nơi cập nhật tin tức nóng hổi cùng các trận đấu đỉnh cao của nhiều giải đấu thể thao trong nước và quốc tế. Ứng dụng Thể thao gồm các chuyên mục: Bóng đá, Bản tin, Tạp chí chuyên đề, Tennis & Tốc độ, Thể thao tổng hợp, Đối kháng và Hướng dẫn tập luyện.

TRUYỀN HÌNH FPT ỨNG DỤNG LƯỚT WEB, XEM PHIM, NGHE NHẠC THẢ GA

Ứng dụng thể thao trên Truyền hình FPT

7. NHỮNG ỨNG DỤNG TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT

1. ỨNG DỤNG FPT REMOTE

Ứng dụng Remote do FPT Telecom phát triển chạy trên nền tảng Android và iOS, cho phép điều khiển mọi tính năng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, giờ đây người dùng còn có thể thực hiện điều khiển kênh truyền hình, tắt mở box bằng giọng nói. Đây là một cải tiến vượt bậc về công nghệ trong bản cập nhật mới này.
Hướng dẫn sử dụng: Xem tại đây

2. THÔNG TIN CƯỚC

Ứng dụng thông tin cước cho phép người dùng theo dõi cước phí hàng tháng ngay trên Truyền hình FPT. Đồng thời, khách hàng có thể gia hạn cước phí mà không cần phải trực tiếp tới quầy giao dịch.

3. ỨNG DỤNG YOUTUBE

Người dùng có thể trực tiếp truy cập vào YouTube ngay trên Truyền hình FPT mà không cần phải sử dụng các thiết bị điện tử khác.

4. ỨNG DỤNG VNEXPRESS

Vnexpress là kênh tin tức nhanh nhất, mới nhất tại Việt Nam. chuyên tổng hợp và cập nhật liên tục các tin tức trong và ngoài nước. Việc truy cập trực tiếp vào Vnexpress trên Truyền hình FPT của FPT Telecom HCM sẽ giúp người dùng tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

5. ỨNG DỤNG KARATIVI

KaraTivi – ứng dụng hát trên dịch vụ Truyền hình FPT, cho phép người dùng truy cập dễ dàng vào kho bài hát karaoke trực tuyến để chọn hát các ca khúc có sẵn hoặc tự do chọn lựa bài hát từ USB. Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể thỏa sức ca hát và bất ngờ trước phần chấm điểm “bá đạo” từ “giám khảo KaraTivi”. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, chỉ dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT. Hướng dẫn sử dụng KaraTivi vui lòng xem tại đây: HDSD KaraTivi.

Nguồn: truyenhinh.fpt.vn