Với tốc độ phát triển internet nhanh chóng mặt tại Việt Nam thì các nhà mạng cạnh tranh nhau gay gắt trên thị trường béo bở này. Mỗi nhà mạng đều có điểm nổi bật riêng của mình giúp thu hút khách hàng. Hãy cùng xem những lý do nên đăng ký lắp mạng internet cáp quang fpt thay vì chọn các nhà mạng khác nhé.

Những lý do nên đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT

Đường truyền tín hiệu FPT sử dụng 100% là cáp quang tốc độ cao truyền dữ liệu bằng các sợi quang ánh sáng. Khách hàng sử dụng mạng FPT được những trải nghiệm tốt hơn ngay sau khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT thay vì trước đó là cáp đồng trục,cáp đồng. Bên cạnh với chất lượng sản phẩm tín hiệu ổn định chính là sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn,chăm sóc khách hàng, kỹ thuật thi công một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Modem Wifi FPT trang bị cho khách hàng là chuẩn AC sử dụng băng tần kép ,phát ra cùng lúc 2 sóng Wifi 2.4 và 5.0 ,Khách hàng đặt 2 tên và mật khẩu Wifi khác nhau.

Bên cạnh đó ứng dụng quản lý tốc độ gói cước,băng thông,dịch vụ,hỗ trợ kỹ thuật cước phí đã được FPT cung cấp miễn phí cho khách hàng là ứng dụng Hi-FPT.

>> Bài viết chi tiết : https://fpt24h.vn/huong-dan/hi-fpt

Trải nghiệm dịch vụ lắp đặt và sử dụng Internet của FPT

Những điểm mạnh khiến cho khách hàng chủ động tìm đến lắp mạng cáp quang FPT, đầu tiên phải tốc độ đường truyền vượt trội ổn định. Hợp đồng sau khi được lắp đặt cáp quang FPT gia đình và doanh nghiệp sẽ có được trải nghiệm thực tế  không thể tốt hơn so với các nhà mạng  khác.

Tốc độ đường truyền FPT là 1 Gbps sẵn sàng đáp ứng những thử thách như xem phim độ phân giải 4K, chơi game trực tuyến sever nước ngoài, truyền hình tương tác…Khách hàng có nhu cầu sử dụng nâng cấp gói tốc độ cao hơn không cần phải đi lại giây cáp hay thay đổi thiết bị.Tất cả tạo ra sự sự toàn diện khi lắp đặt cáp quang FPT HCM.

Miễn phí chuyển đổi, thay đổi địa điểm lắp đặt mạng FPT đối với khách hàng sử dụng trên 1 năm.

Truyền hình FPT với 180 kênh trong nước và quốc tế sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của những khách hàng khó tính nhất.Truyền hình xem lại tua ngược thời gian, và thích gì xem đó ở FPT.

Khi đăng ký cùng lúc 2 dịch vụ là Truyền hình + Wifi FPT quý khác hàng sẻ được trang bị đầu thu FPT box 2019 với chất lượng hình ảnh 4K, hỗ tợ tivi thường thành tivi thông minh lên Youtube xem phim, nghe nhạc, đọc báo…

Nhân viên tư vấn lắp đặt Internet FPT Chuyên nghiệp.

– Tổng đài Chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 .Tư vấn lắp đặt tận nhà nếu khách hàng có nhu cầu.
– Tại sao bạn không nhấc máy lên và gọi ngay cho Hotline của FPT Telecom, để nhận chi tiết nhất về khuyến mãi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT ngay hôm nay.
– Năm 2019 đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Trung tâm giao dịch Internet FPT Quận 12 ,Cáp Quang FPT Huyện Hóc Môn đã vượt mốc doanh số gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2018.
– Nhân viên Tư vấn Tổng đài lắp đặt mạng cáp quang Internet tốc độ cao FPT Hóc Môn và Quận 12 chia sẻ trong niềm vui.

Để đăng ký Internet và Truyền hình FPT, Quý khách có thể theo cách sau:

+ Gọi tổng đài 0902.806.906
+ Đăng ký online trên website https://fpt24h.vn/
+ Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua: https://facebook.com/www.fpt24h.vn

Danh sách các trung tâm văn phòng chăm sóc khách hàng tốt nhất trong năm 2018-2019:

– Văn phòng giao dịch FPT Quận Gò Vấp, Quận 1,Quận 4, Quận 7 và Quận 9 đã có nhiều đóng góp ý kiến từ khách hàng về thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng.
– Internet Cáp Quang Huyện Hóc Môn , Nhà Bè, Củ Chi, Bình Tân, Tân Phú ,Quận 8 và Quận 10 đang ngày càng phát triển và đầu tư mạnh hơn cơ sở hạ tầng.
– Đăng ký Cáp Quang Internet FPT Quận 12 khai trương văn phòng mới tại địa chỉ 156 Lê Văn Khương Phường Thới An.

Trả lời