ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT INTERNET FPT HCM

Lắp đặt Internet FPT HCM bao gồm 23 quận huyện trong, quý vị có thể chọn khu vực gần quý vị nhất để được nhân viên tư vấn và kỹ thuật có thể hỗ trợ một cách nhanh nhất khi xảy ra bất kỳ vấn đề gì. Hầu hết tất cả các quận huyện ở TPHCM khi lắp đặt mạng cáp quang FPT đều được áp dụng những chính sách khuyến mãi, quà tặng như nhau. Vì thế quý vị không cần phải lo lắng khi mình ở khu vực xa mà không nhận được quà tặng khuyến mãi.

DỊCH VỤ INTERNET FPT TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Dịch vụ internet cáp quang FPT công nghệ Gpon là dịch vụ được triển khai đồng bộ trên hạ tầng cáp quang Gpon với các ưu điểm như: tốc độ siêu cao, ổn định trước mọi điều kiện thời tiết, dễ dàng sử dụng thêm các dịch vụ gia tăng như: truyền hình iptv, ivoice, dịch vụ lưu trữ trực tuyến Fshare ….

Fpt Telecom với tiêu chí chất lượng dịch vụ internet dành cho người dùng luôn là tiêu chí hàng đầu với phương châm ”khách hàng là trọng tâm” đã và đang đem đến một dịch vụ chất lượng vượt trội hàng đầu hiện nay. Khách hàng khi tham gia đăng ký lắp mạng FPT sẽ được trang bị ngay Modem WiFi trị giá từ 990.000đ trở lên. Dịch vụ internet cáp quang của FPT với trang bị Modem WiFi được khách hàng yêu mến gọi là dịch vụ internet wifi cáp quang.

Việc quy hoạch và cho ra đời hàng loạt các gói cước internet từ thấp đến cao, đáp ứng tối đa hóa nhu cầu cho người sử dụng. Dịch vụ internet cáp quang FPT được chia ra làm 2 nhóm gói cước chủ yếu như sau:

- Gói cước internet cáp quang cho cá nhân, hộ gia đình.

=- Gói cước internet cáp quang dành cho doanh nghiệp, tổ chức, tiệm nét (game).

✓ Quý khách hàng có thể lựa chọn 3 hình thức khuyến mại sau

+ Trả sau từng tháng: Phí vật tư 500.000 đồng;

+ Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7.

+ Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

ƯU ĐIỂM CỦA INTERNET CÁP QUANG FPT

- Ưu điểm lớn nhất của công nghệ GPON là đem đến cho người dùng trải nghiệm cảm giác của 1 đường truyền tốc độ rất cao sử dụng trong IPTV, Camera, truyền hình trực tuyến, VOD, Video Confefrence… đây chính là ưu điểm “All in One” – tất cả trong 1.

- Tiết kiệm chi phí về vật tư, cáp, chi phí nguồn điện, không gian hộp cáp, thời gian bảo trì, nhân lực bảo dưỡng tuyến cáp.

- Sử dụng kiến trúc đa điểm cho nên không bị suy giảm, tiêu hao tốc độ.

- Giá thành trọn gói đôi khi rẻ hơn gói cước thông dụng ADSL.

- Không bị ảnh hưởng bởi từ trường, sét, mưa bão.

- Tốc độ download có thể lên tới 10Gbps.

THỦ TỤC LẮP ĐẶT & THỜI GIAN TRIỂN KHAI DỊCH VỤ

- Thủ tục: Quý khách hàng chỉ cần 01 thẻ căn cước hoặc hộ chiếu, CMND

- Thời gian triển khai: Thời gian thi công triển khai dịch vụ cũng như bàn giao vật tư thiết bị tới khách hàng trong vòng 24 - 48h.

FPT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI LẮP MẠNG FPT

-Chúng tôi luôn nỗ lực đem tới cho khách hàng dịch vụ cáp quang tốt nhất với mục tiêu ” Khách hàng là trọng tâm ” .Chúng tôi luôn cố gắng đem tới cho khách hàng gói cước có băng thông và độ ổn định cao nhất ,thiết bị Modem Wifi tiên tiến nhất.

-Với dịch vụ internet của FPT, khách hàng khi sử dụng dễ dàng ký thêm dịch vụ truyền hình FPT công nghệ cao một cách dễ dàng mà đơn vị khác không có.

-Với nền tảng là một tập đoàn công nghệ nên chúng tôi luôn tìm cách ứng dụng công nghệ cao nhất nhằm gia tăng thêm giá trị tới các gói sản phẩm dịch vụ cho khách hàng , là điều kiện hàng đầu mang tính đặc biệt giúp khách hàng tận hưởng công nghệ số hàng đầu hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh (thường được gọi là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô Hà Nội. Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay bao gồm 19 quận và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,06 km².

TRỤ SỞ:

Hà Nội: Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy
Fax: +84 24 7300 8889.

Đà Nẵng: 182 - 184 Đường 2 tháng 9, Hải Châu
Fax: +84 236 3899 889

TP. HCM: Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7
Fax: +84 28 7300 8889.