Khách hàng nên chọn gói cước Internet giá rẻ nhất hay chọn gói cước Cáp Quang chất lượng nhất.

Thời đại công nghệ bùng nổ bên cạnh sự phát triển về các thiết bị điện tử giải trí như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay thì mạng Interent đóng vai trò hết sức quan trọng trong công việc cũng như giải trí. Đi kèm với sự phát triển đó là sự cạnh tranh của các công ty viễn thông cung cấp Internet về các khái niệm như: Gói cước Internet giá rẻ, gói cước Internet rẻ nhất, lắp mạng wifi giá rẻ, cáp quang giá rẻ tại TPHCM. Đây được xem như là hình thức kinh doanh lôi kéo khách hàng mới.

Nên chọn gói cước Internet giá rẻ hay gói cáp quang chất lượng

Giữa gói cước giá rẻ & Gói cước chất lượng cao, ổn định bạn sẻ chọn như thế nào?

I/ Lắp mạng gói cước rẻ nhất luôn mang lại giá trị trước mắt.

Giá trị mang lại là lợi ích kinh tế mang lại trước mắt tối ưu hay giảm chi phí cho các bạn đang là học sinh ,sinh viên, các bạn trẻ mới lập nghiệp hoặc mới tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng kinh tế chưa ổn định. Những gói cước Internet giá rẻ luôn được ưa chuộng bởi các chủ doanh nghiệp,chủ cơ sở kinh doanh hoặc công ty. Bên cạnh việc gắn mác giá rẻ , giá thấp luôn mang lại lợi ích trước mắt vì nó giảm vốn ban đầu hoặc chi phí ban đầu.

II/ Gói Cước Internet Chất Lượng , Ổn Định Mang Lại Giá Trị Lâu Dài.

Những chiến dịch quảng cáo về đăng ký lắp đặt Internet HCM giá rẻ nhất mà mang lại chất lượng nhất luôn là những lời nói quá. Bên cạnh đó khách hàng cũng nghỉ tới việc tối ưu thêm các khoản chi phí. Nhưng nếu như khách hàng chọn cho mình một đường truyền ổn định ,chế độ bảo trì sữa chữa chăm sóc khách hàng tốt,giá cả phù hợp thì mang lại hiệu quả công việc và giải trí theo chiều sâu và bền vững cao.

Gói cước Internet hay Wifi giá rẻ chỉ được ứng dụng và cung cấp bởi các công nghệ lạc hậu từ cáp đồng trục hay các modem thế hệ cũ, không đảm bảo được sự ổn định và tốc độ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

III/ Gói Cước Internet Chất Lượng Giá Cước Hợp Lý.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký mới hoặc thay đổi đường truyền mạng internet gói cá nhân hay doanh nghiệp , quán café luôn mong muốn tìm đến sự lựa chọn an toàn, chất lượng ,tín hiệu ổn định giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng.Hàng triệu khách hàng của FPT Hồ Chí Minh Telecom cũng đã từng như vậy và đến tận bây giờ họ vẩn đang rất là hài lòng về những trải nghiệm đường truyền Internet FPT mang lại.

Tín hiệu đường truyền ổn định,truyền tải các tập tin lên đến Gb một cách nhanh chóng.Các gói cước Internet của FPT luôn có sự ổn định trong cả quá trình sử dụng của khách hàng.Bên cạnh đó khách hàng được tặng thêm băng thông đi quốc tế phù hợp với từng gói cước.

Gói Cước

Băng Thông
Quốc Tế

Gói Cước

Băng Thông
Quốc Tế

Super-30Mbps

3.36 Mbps

Super-250Mbps

9.6 Mbps

Super-80Mbps

3.36 Mbps

Super-300Mbps

10.8 Mbps

Super-100Mbps

6.3 Mbps

Super-400Mbps

12.6 Mbps

Super-150Mpbs

6.3 Mbps

Super-500Mbps

18.9 Mbps

FPT Miễn Phí Băng Thông Quốc Tế Cho Khách Hàng.

Thông Tin liên hệ FPT Hồ Chí Minh Telecom

– Tổng Đài Tư Vấn Dịch Vụ: 084.77.99.379
– Website: www.fpt24h.vn
– Fax: + 84 28 7300 8889
– Fanpage: https://www.facebook.com/www.fpt24h.vn/
– Trụ sở: Lô 37-39A , Đường 19 , KCX Tân Thuận , Quận 7, Tp.HCM

Trả lời