Một số tính năng nổi bật của truyền hình FPT play

 

Tính năng nổi bật Đặc điểm
Trợ lý ảo Google Assistant, điều khiển bằng giọng nói Hỗ trợ tiếng Việt, cho phép người dùng tìm kiếm, bật/mở nội dung nhanh chóng, dễ dàng; kết hợp được với các sản phẩm của Google như: Google Tìm kiếm, Maps, YouTube, Google Photos…
Chromecast Cho phép người dùng trình chiếu các nội dung như hình ảnh, video… từ điện thoại, laptop lên tivi; tương thích với mọi nền tảng, trình duyệt như Android, iOS, Windows Phone, đem đến trải nghiệm hình ảnh sắc nét, chân thực hơn.
Google Play Store Kho ứng dụng lớn nhất thế giới với hơn 5.000 ứng dụng và trò chơi miễn phí tương thích với màn hình tivi, đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi lứa tuổi.
Kho nội dung bất tận Thỏa sức tận hưởng và trải nghiệm với hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước chất lượng Full HD và HD, hơn 10.000 nội dung giải trí theo yêu cầu.
Gameloft Thưởng thức những tựa game cực hot của một trong những nhà phát hành game trên di động hàng đầu thế giới với trải nghiệm mới mẻ trên màn hình tivi, hỗ trợ kết nối 02 tay cầm chơi game thông qua Bluetooth.
Karaoke tại nhà Thỏa sức hát ca với người thân, bạn bè với hệ thống lựa chọn bài hát đa dạng và âm thanh sống động, hoàn hảo.
Chất lượng màn hình 4K Thỏa mãn mọi giác quan với chất lượng hiển thị hình ảnh 4K cho mọi nội dung.
Sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc Chỉ cần sử dụng một tài khoản đăng ký duy nhất, người dùng có thể đăng nhập trên mọi thiết bị khác nhau mà quyền lợi về các gói cước cũng như các ưu đãi khuyến mãi không hề thay đổi.

Thông số kỹ thuật Box FPT Play

FPT Play Box 2022 – Box 650

Hệ điều hành Android TV™ 10
CPU AML S905X3
GPU Mali G31MP2 850 MHZ
RAM 2GB
ROM 8GB
WIFI Broadcom AP 6398S (2.4 & 5.0 GHZ)
Bluetooth 5.0
Audio 5.1
USB USB 3.0 & USB 2.0
HDMI 2.1

Danh sách kênh gói tài khoản FPT Play