Rất nhiều trường hợp khách hàng bận bịu công việc không có thời gian đi đóng hoặc không có người ở nhà để nhân viên FPT đi thu cước. Chính vì thế FPT sẽ hướng dẫn quý khách cách gia hạn cước FPT đơn giản có thể áp dụng tại nhà hay bất cứ nơi nào.

I. Lợi ích khi gia hạn FPT đúng ngày.

Khi quý khách gian hạn mạng FPT đúng ngày thì sẽ không ảnh hưởng quý khách trong quá trình sử dụng internet hay truyền hình FPT. Tại thời điểm quan trọng cần sử dụng mạng hay xem kênh truyền hình thì lại không xem được thì rất phiền phức.

+ Những lợi ích tuyệt vời khi gia hạn mạng FPT đúng ngày:

– Khi gia hạn đúng ngày quý vị sẽ không phải đóng bất kỳ phí phạt nào.
– Đường truyền luôn ổn định và mượt mà khi gia hạn cước đúng ngày.
– Được nhân viên tư vấn và hỗ trợ việc gia hạn nhanh chóng.

Đối với những khách hàng nhà ở cách xa điểm thu cước hay văn phòng giao dịch của FPT cũng có thể áp dụng cách này mọi lúc mọi nơi để gia hạn cước FPT đúng ngày.

II. Cách gia hạn cước FPT

Việc thanh toán online đã quá quen thuộc đối với những quý khách rành về công nghệ, có thể truy cập trực tiếp website FPT cung cấp là https://giahan.fpt.vn mà không cần mạng để gia hạn nhanh chóng.

Trước khi gia hạn quý khách cũng nên đọc kĩ hướng dẫn và xem cước phí đúng không:

– Lần đầu tiên khách hàng gia hạn sẽ được miễn phí 100% và được sử dụng trong vòng 24h kể từ thời điểm gia hạn.
– Lần thứ 2 phí gia hạn là 25.000đ và cũng được sử dụng trong 24h.
– Lần thứ 3 trở về sau mỗi lần gia hạn là 50.000đ.
– Do đó, khách hàng chỉ nên gia hạn một lần sau đó đi đóng tiền cước để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Lưu ý: Nhà cung cấp mạng FPT chỉ có duy nhất một website gia hạn cước là https://giahan.fpt.vn không hề có trang web thứ hai. Chính vì thế, quý vị nên cẩn thận trước khi bị những đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nếu gặp đối tượng hay website giả mạo nào quý khách hãy gọi đến tổng đài 1900 6600 để được hỗ trợ.

+ Ngoài ra: Quý khách có thể tải ứng dụng Hi FPT được cung cấp bởi nhà mạng FPT Telecom về điện thoại, máy tinh bảng để có thể gia hạn fpt online mà không cần phải đi tới chi nhánh FPT để đóng cước. Tìm hiểu thêm về ứng dụng Hi FPT để có thể quản lý Internet và truyền hình cáp một cách thông minh.

III. Cách xử lý lỗi khi không gia hạn được mạng FPT

Trong quá trình gia hạn, quý khách sẽ gặp một số trường hợp lỗi không gian hạn được hoặc không thao tác được. Hãy xem những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi khi gian hạn mạng FPT.

Một số lỗi gia hạn FPT thường gặp:

– Nếu không truy cập được trang web gia hạn, có thể thời điểm đó số lượng người gia hạn đông khiến trang web bị quá tải hoặc đang được FPT bảo trì.
– Gia hạn xong rồi, báo thành công nhưng không truy cập được -> Vui lòng tắt mở modem và chờ trong 5 phút.
– Chọn gia hạn nhưng toàn báo lỗi -> gọi ngay tổng đài FPT 1900 6600 để được giải đáp thắc mắc.
– Như vậy với các cách gia hạn FPT Telecom cụ thể như trên hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách gia hạn cước FPT đơn giản nhất có thể thực hiện tại nhà hay bất kỳ nơi nào mà quý khách muốn. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp ích phần nào cho quý khách trong việc sử dụng mạng internet cáp quang và truyền hình FPT không bị gián đoạn.

Trả lời